6 CÁCH TẬN HƯỞNG MÙA GIÁNG SINH DÀNH CHO DÂN FA

19/10/2018 10:12

Đồng Phục Việt Tường nhận may mũ nón noel mùa đông giá rẻ tây nguyên 0934156409, xưởng may nón noel chạy quảng cáo dịp cuối năm, 6 cách tận hưởng mùa giáng sinh dành cho dân fa, Gmail: dongphucviettuong@gmail.com

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

6 CÁCH TẬN HƯỞNG MÙA GIÁNG SINH DÀNH CHO DÂN FA

Noel là ngày lễ lớn trong năm rất được mong chờ, nhất là các bạn trẻ, bởi đây là dịp lễ chúng ta đổ ra đường, đi chơi cùng người yêu, bạn bè háo hức trong không khí chuẩn bị bước sang năm mới.

Nhưng với những người kém may mắn thì mùa Giáng sinh này, họ chỉ đón Noel 1 mình, lý do có thể học đi công tác xa nhà, đi học ở miền đất lạ hay thậm chí chỉ là vì ‘FA’ chưa có người yêu.Tuy nhiên, Giáng sinh là gian cho tất cả mọi người . Đừng quá buồn chỉ vì đón Giáng sinh một mình, cũng đừng chỉ “ núp trong chăn ”. Đêm noel vì suy ngĩ rằng, bạn chẳng có việc gì phải tha thiết thực hiện khi đang còn “FA”.

Dưới đây là 6 “ cuộc cải cách” cho suy nghĩ đó của bạn:

1 Đừng quá buồn vì chỉ có một mình

Nếu muốn có được niềm vui trong giáng sinh này thì điều kiện bạn cần thay đổi đó là suy ngĩ tự ti vì chỉ có một mình.

Hầu hết những người học tập hoặc làm việc xa nhà, không có điều kiện đón Giáng sinh cùng gia đình đều tự ti khi ra đường vì nhìn thấy mọi người sum vầy bên gia đình , người thân, người yêu, vợ chồng, còn bạn mình thì không?

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đón giáng sinh cùng những người bạn đồng nghiệp, những người bạn cùng lớp, hay thậm chí hàng xóm hiện tại của mình.

Hãy suy nghĩ tích cực và hướng tới giá trị đích thực của ngày lễ Giáng sinh trôi qua vô nghĩa.

6 CÁCH TẬN HƯỞNG MÙA GIÁNG SINH DÀNH CHO DÂN FA

2 “Tự thưởng” cho bản thân mình

Đừng chỉ quá mải mê suy nghĩ mau quà hay hay làm quà cho những người xung quanh, bạn bè mà quên có quà cho bản thân mình.

Dù những ngày bình thường bạn đã sắm riêng cho mình những món quà yêu thích hay không,nhưng trong ngày Noel,ý nghĩa của một món quà “ tự thưởng” cho bản thân lại trở nên đặc biệt hơn cả, nhất là khi bạn đang trong cảnh chưa có “ gấu” hay chăng có ai bên cạnh để vòi vĩnh mua quà.

Hãy cứ dành cho bản thân mình những điều tốt đẹp nhất, đó là cách bạn làm đẹp và lắp đầy ý nghĩa cuộc sống của mình. Không có “ gấu” không đồng nghĩa với việc không có quà.

3 Hãy hát bài thánh ca Giáng sinh

Nếu bạn là người theo đạo, chắc chắn rằng, bạn nên hát những bài thánh ca Giáng sinh bởi đây là một trong những phần thiêng liêng nhất của Noel.

Nếu bạn không phải là người theo đại, bạn cũng có thể du dương hát theo những bài hát Giáng sinh vui nhộn để thấy được không khí Noel đang tràn về ấm áp. Lấp đầy không khí “ tẻ nhạt” của một “ FA” chính hiệu bằng cách bật nhạc và hát theo những khúc ca Giáng sinh vui vẻ.

4 Tìm hiểu những nghi lễ Giáng sinh khác nhau của các nền văn hóa khác nhau

Hứa hẹn sẽ là những kiến thức vô cùng thú vị nếu các “ FA” thay vì vùi mình trong chăn, hãy tìm hiểu những cách thức đón Giáng sinh khác nhau của những quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hãy tìm hiểu các quốc gia phương đông, phương tây có những nghi lễ truyền thống gì, và đặc biệt các “FA” cũng có thể tạo một khung cảnh tái hiện nghi lễ truyền thống của quốc gia mà mình yêu thích trong dịp này.

5 “Nghiền” những bộ phim Giáng sinh cùng bạn bè

Hãy sưu tập những bộ phim này mà bạn yêu thích,cùng ăn bỏng ngô, sô-cô-la, hay uống nước có ga và thưởng thức những thước phim kinh điển trong ngày Noel như: Home Alone, Miracleon 34th Street, Elf, We’re No Angels and The Santa Clause... cùng những người bạn của mình.

Không có “ gấu” không có nghĩa bạn không có bạn bè để cùng đón Giáng sinh.

6 Tham gia những hoạt động thú vị ngoài trời

Tại sao bạn không tranh thủ tận hưởng không khí trong lành của tiết trời và náo nhiệt của các hoạt động ngoài trời?

Đi dạo trong tiết trời se lạnh, rồi kết thúc với một tách trà nóng chẳng phải là một hú vui tao nhã của các “ FA” sao? Sẽ thú vị hơn nếu bạn mang theo một chiếc máy ảnh và ghi lại những khoảnh khắc lung linh nhất, đẹp nhất về con người, về những khung cảnh trang trí lấp lánh trên những cây thông Noel vào buổi tuối trên những con phố bạn dạo qua.

Bạn cũng có thể tham gia những hoạt động thú vị hơn ngoài trời khác như xem bắn pháo hoa, nghe nhạc sông, mua hàng thủ công, xem ca nhạc... Ngày Noel là ngày “bùng nổ” của các hoạt động ngoài trời, vì vậy bạn hãy tận hưởng những điều này theo một cách riêng rất thú vị, rất “FA”.Nhưng dù gì đi nữa thì cũng đừng bao giờ tủi thân vì mình là FA

 

                 ĐỂ XEM NHIỀU THÔNG TIN SẢN PHẨM

                 CLICK ***<<<TRANG CHỦ>>>***

 


Bình luận

    HOTLINE: 0934156409