BẠN ĐÃ BIẾT LỢI ÍCH CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY?

02/10/2018 17:57

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG nhận may áo thun quà tặng, áo thun tặng nhân viên, áo thun chạy sự kiện, bạn đã biết lợi ích của áo thun đồng phục công ty? 0934156409

Đồng Phục Việt Tường là xưởng sản xuất áo thun quà tặng công nhân dịp tết, may áo thun quảng cáo, sản xuất áo thun cá sấu, áo thun đồng phục giá rẻ

Bạn được giao nhiệm vụ đặt may áo thun công nhân với số lượng nhiều? Bạn vẫn chưa tìm được nhà sản xuất vừa ý?

BẠN ĐÃ BIẾT LỢI ÍCH CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY?

Nhà sản xuất bạn đã liên hệ giá thành cao, chất lượng không đẹp , và giờ không biết tìm ở đâu để có nhà sản xuất uy tín để may đồng phục cho công nhân khi trong kho đã hết đồng phục.

Việt Tường tự hào là nhà sản xuất áo thun công nhân, sản xuất áo thun công nhân giá rẻ, chất lượng tốt và tư vấn hiệt tình , chúng tôi chuyên sản xuất áo thun và in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng, là nơi quý khách có thể tin tưởng để đặt may những chiếc áo thun đồng phục cho nhân viên của mình.

Những sản phẩm chủ đạo của Việt Tường:

Cần phải may đồng phục cho nhân viên? Vì sao?

Hầu hết các công ty xí nghiệp hiện nay đều may đồng phục cho nhân viên của họ . Và tùy vào nhu cầu, lĩnh vực mà họ chọn cho công nhân những bộ trang phục khác nhau và những chiếc áo đồng phục đó đều in & thêu logo , thương hiệu của họ lên đó.

Để khách hàng biết đến công ty bạn nhiều hơn thì công ty phải sử dụng hình thức quảng cáo với nhiều cách khác nhau, đăng báo, quảng cáo internet , quảng cáo trên tivi, quảng cáo tờ rơi, áp phích...

Vì những hình thức này lại tốn kém khá nhiều tiền bạc, tốn nhiều chi phí mà kết quả đem lại có như mong muốn hay không? Đó là một phần nhỏ  trong việc quảng bá hình ảnh  và thương hiệu của công ty. Nhưng điều cần thiết trước tiên  để gây dấu ấn thật sự  sâu đậm  và lâu dài với tất cả khách hàng tiềm năng đó chính là đồng phục công ty.

Khi mấy trăm nhân viên của bạn  mặc chiếc áo thun đồng phục  do công ty thiết kế  sẽ tạo dấu ấn lâu dài với khách hàng  và tạo nên nét văn hóa thật sự ( mang tên công ty ) của bạn. Chính vì thế mà sử dụng đồng phục công ty rất quan trọng cho bộ mặt công ty trở nên mạnh mẽ hơn.

Việt Tường là xưởng may lâu năm  với nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, không ngại khó khăn. Chúng tôi tự tin sẽ tự tin tư vấn nhiệt tình và lên mẫu miễn phí cho quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

                maymacviettuong.com

 

                 ĐỂ XEM NHIỀU THÔNG TIN SẢN PHẨM

                 CLICK ***<<<TRANG CHỦ>>>***

 


Bình luận

    HOTLINE: 0934156409