HOTLINE: 0934156409

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG MÙA NOEL

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG MÙA NOEL

Tôi tên là Nguyễn Tường Sang, chủ sáng lập Xưởng May Đồng Phục Việt Tường, chuyên may áo thun quà tặng mùa đông, áo thun tặng nhân viên mùa lạnh, áo thun tặng nhân viên dịp noel, may lễ phục tốt nghiệp sinh viên, các sản phẩm về đồng phục công ty, đồng phục nhân viên nhà hàng quán ăn....

Tôi sinh ra và lớn lên tại một xã nhỏ của Bình Định. Khi tôi còn bé nơi tôi sống là một xóm nghèo nàn, đói khổ. Tôi may mắn được ba mẹ yêu thương cho ăn học đến nơi đến chốn dù gia đình tôi không mấy khá giả. Nhưng xung quanh tôi rất nhiều gia đình không hề động viên con cái học tập. Cơm áo gạo tiền khó khăn, họ chỉ lo làm lụng kiếm sống mà phớt lờ những đứa con , không cho chúng có cơ hội như những đứa trẻ khác, họ đánh đập chúng và dùng những lời lẽ chửi rủa chúng. Những đứa trẻ được lớn lên trong hoàn cảnh không định hướng , không tương lai tươi sáng. Một số đứa lao động cực khổ, một số đứa trở thành tội phạm , một số đứa sa vào nghiện ngập. Thật đáng thương!

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG MÙA NOEL

Vì vậy, mà từ lâu lắm rồi, tôi mơ ước mình được xây dựng nhiều nhà sách, thư viện, sân chơi, nơi học tập để đưa những tư duy , kiến thức tiến bộ cho bọn trẻ. Con người không được lựa chọn nơi chúng ta sinh ra nhưng chúng ta có quyền chọn con đường đi và nơi chúng ta đến. Tôi mong muốn là người chỉ cho những đứa trẻ một con đường đi để tương lai chúng tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn. Và chúng lại cùng tôi đi xây dựng đất nước Việt Nam.

Rồi tôi tốt nghiệp một trường đại học kinh tế Đà Nẵng, hăm hở bước vào đời với những hoài bão ấp ủ. Tôi làm từ công việc kế toán đến một nhân viên kinh doanh cho một công ty may. Sau 4 năm gắn bó tại công ty , tôi nhận ra rằng mình chỉ lo được cho bản thân của mình đủ sống, còn việc lo cho cha mẹ , người thân và ước mơ kia còn xa vời quá. Từ đó tôi quyết định tìm một đường đi khác. Và tôi nhận ra , chỉ khi trở thành doanh nhân , tôi mới có nhiều tiềm lực để thực hiện điều mình mong muốn . Ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt của tôi bắt đầu từ đây.

 

Vốn xuất thân từ một công ty may áo thun quà tặng nhân viên dịp cuối năm , áo thun đồng phục công ty, nón tai bèo , nón chạy tour du lịch..vv... nên tôi khá quen thuộc và hiểu biết về thị trường này. Trong những năm đầu tiếp xúc với thị trường may mặc đồng phục này, tôi thấy có một nghịch lý rằng có rất nhiều công ty trong lĩnh vực may áo thun đồng phục này, nhưng sản phẩm thì kém chất lượng, không có một quy trình may khép kín nào từ khâu báo giá sản phẩm đến khâu bàn giao sản phẩm. Người tiêu dùng trong nước thì hoang mang sản phẩm áo thun đồng phục kém chất lượng, đường kim mũi chỉ không sắc sảo, sai vị trí kích thước logo. Tôi quyết định đi sâu vào ngành may đồng phục hơn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Chính vì thế Đồng Phục Việt Tường ra đời để mang đến cho các công ty xí nghiệp những mẫu áo thun nhân viên văn phòng, những mẫu áo thun đồng phục quà tặng bình dương, áo thun làm quà tặng phân bón giá rẻ chất lượng nhất

VỀ CHÚNG TÔI

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG luôn có trách nhiệm cao với mỗi đơn hàng ( kể cả đơn hàng số lượng ít). Sản phẩm luôn đòi hỏi thiết kế một cách tỉ mỉ , phải may kĩ, áo phải đẹp đúng mẫu, đúng size, logo phải được in & thêu đúng kích thước và vị trí, màu sắc phải đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra, sản phẩm của VIÊT TƯỜNG luôn làm rất kĩ khâu đóng gói xếp ủi kiểm hàng trước khi bàn giao cho khách hàng

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG là xưởng may trực tiếp, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, nên xưởng luôn mang đến cho khách giá cả hợp lí nhất.

MÔT SỐ LOẠI VẢI ĐỂ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC :

Xưởng may áo thun Tây Nguyên/áo thun vải xẹc xây ..v.v.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

                maymacviettuong.com