HOTLINE: 0934156409

XƯỞNG IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY BÌNH DƯƠNG


Đồng Phục Việt Tường là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ bình dương, xưởng in áo thun đồng phục công ty bình dương, 0934156409, gmail: dongphucviettuong@gmail.com


Còn hàng

XƯỞNG MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG – MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG DỊP CUỐI NĂM

Áo thun quà tặng là dòng áo thun được các công ty – doanh nghiệp đặt may để gởi tặng kèm cho khách hàng khi họ mua một sản phẩm , dịch vụ bất kỳ nào đó. Hoặc để gởi tặng cho khách hàng nhân dịp một sự kiện  , dịp lễ đặc biệt nào đó để gởi lời tri ân đến với khách hàng.

 

ÁO THUN QUÀ TẶNG – MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Áo thun quà tặng không cần in & thêu quá cầu kì, bởi đó là sản phẩm tặng cho khách hàng , và chính khách hàng là người mặc chiếc áo thun đó . Phải thật đơn giản để khi mặc , khách hàng có cảm giác thoải mái , thay vì thấy khó chịu như đang phải quảng cáo, tiếp thị thương hiệu cho doanh nghiệp bạn vậy. Theo VIỆT TƯỜNG , với những chiếc áo thun quà tặng , tốt nhất nên in & thêu hình logo hoặc website nhỏ ở ngực áo , hoặc tay áo, hoặc sau lưng áo.

 

ÁO THUN QUÀ TẶNG – MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Để có một chiếc áo thun quà tặng giá rẻ, hoặc bạn sẽ sử dụng chất liệu có giá thành thấp hơn hoặc bạn sẽ lựa chọn một đối tác may áo thun quà tặng hợp lí – giá gốc tận xưởng – không qua trung gian.Hiện tại trên thị trường chất liệu dùng để may áo thun quà tặng có rất nhiều chất liệu vải thun khác nhau với mọi mức giá bạn cần. Tuy nhiên, đây là phương án mà VIỆT TƯỜNG khuyên các khách hàng của mình nên hạn chế sử dụng, bởi đơn giản nếu dùng chất liệu có chất lượng quá kém , để có giá thành rẻ thì ít nhiều những người khách hàng của bạn , những người trực tiếp mặc , sẽ cảm nhận được về giá trị của chiếc áo thun quà tặng sẽ như thế nào?

ÁO THUN QUÀ TẶNG – MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Và điều VIỆT TƯỜNG luôn khuyến khích khách hàng của mình đó là : Hãy tìm một xưởng may áo thun quà tặng giá rẻ - không qua trung gian như xưởng may VIỆT TƯỜNG chẳng hạn. Vì mỗi bước trung gian , thì giá thành của sản phẩm sẽ đội lên rất cao. VÌ VẬY HÃY ĐẾN XƯỞNG MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG VIỆT TƯỜNG NẾU BẠN CÓ NHU CẦU NHÉ !!

         

XƯỞNG IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY BÌNH DƯƠNG

Về công ty:

May Mặc Việt Tường là cơ sở may áo thun đồng phục học sinh sinh viên dày dặn trong ngành may mặc. Chúng tôi là xưởng may trực tiếp không qua khâu trung gian thương mại vì vậy khách hàng sẽ không tốn chi phí qua trung gian nên giá cả phù hợp với yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc chất liệu vải, nguyên phụ liệu ( nút, dây kéo...) và giá cả đảm bảo phù hợp yêu cầu khách hàng và hợp thời trang.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo thun, nón mũ làm quà tặng thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI NGAY : 0934.156.409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com

 

 

 

  ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

       <<<<<***VỀ TRANG CHỦ***>>>>>

 

 

Sản phẩm liên quan