HOTLINE: 0934156409

MAY NÓN TAI BÈO NÓN LƯỠI TRAI QUÀ TẶNG


Đồng Phục Việt Tường nhận may nón tai bèo nón lưỡi trai quà tặng, tư vấn lên mẫu miễn phí 0934156409, gmail: dongphucviettuong@gmail.com


Còn hàng

MAY NÓN TAI BÈO NÓN LƯỠI TAI QUÀ TẶNG

CÔNG TY MAY VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

May mặc  Việt Tường là công ty chuyên may nón kết, nón lưỡi trai, nón tai bèo,nón trẻ em, nón du lịch, nón quảng cáo, nón công ty, non chạy sự kiện, nón du lịch, áo thun chạy sự kiện tại HCM.

Các loại vải thường được sử dụng trong nón đồng phục?

Chất liệu đối với các sản phẩm về may mặc là điều rất quan trọng , mũ nón có đẹp hay không  sẽ phục thuộc rất nhiều vào chất lượng của vải . Nếu bạn chưa biết chọn lựa chất vải nào phù hợp thì cũng đừng lo lắng. Đồng Phục Việt Tường xin giới thiệu tổng quan về các loại vải may nón cho bạn tham khảo.

 • Nón vải form: Đây là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm may bằng vải này có giá thành dưới 8000đ. Nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kì kém về độ bền, vải rất mỏng và rất dễ rách. Thông thường chỉ áo dụng cho các sự kiện dùng 1 lần, nếu các công ty muốn quảng bá thương hiệu thì chắc chắn nên không chọn vải này.
 • Nón vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Form và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này được sử dụng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ. Mục đích chính của nón vải dù là quà tặng cho khách sử dụng dịch vụ du lịch theo tour của các công ty. Đây cũng là loại nón không nên sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém.
 • Nón vải kaki Việt Nam loại 1 và kaki Việt Nam loại 2: Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để sản xuất mũ nón. Chất lượng và giá thành của vải kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành , thông thường khách hàng sử dụng nón kaki Việt Nam là các trường học , trung tâm anh ngữ, các công ty du lịch lớn.
 • Nón vải kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường được sử dụng để may các loại nón trung cấp , làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục công ty.
 • Nón vải kaki cotton 100%: Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ đồng phục nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón cho các công nhân thường vải làm việc trong môi trường nắng nóng.
 • Vải kaki cotton nhung: Vốn là 100% cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được sử dụng để may nón đồng phục cho các công ty lớn, các trường quốc tế, nón xuất đi thị trường Đông Nam Á.
 • Nón vải kaki Hàn Quốc ( kaki Sam Sung loại 1 và loại 2): Giá thành cao hơn vải kaki nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Vải này được sử dụng để may nón snapback.
 • Vải kaki Thành Công: Đây là loại vải thường dùng để may nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón đầu bếp và nhiều loại nón khác, có giá thành khá cao.

Ngoài nón, Việt Tường còn nhận may các sản phẩm:

 • Áo gió quà tặng dịp cuối năm/tây nguyên
 • Áo gió quà tặng nhân viên siêu thị dịp tết/bình dương
 • Áo thun quà tặng nhân viên dịp cuối năm/đà nẵng
 • Nón tai bèo, nón chạy tour du lịch, nón noel
 • Áo tốt nghiệp, áo thạc sĩ , tiến sĩ, đồng phục thể dục học sinh.v.v..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

               maymacviettuong.com

 

 

 

  ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

       <<<<<***VỀ TRANG CHỦ***>>>>>

 

 

Sản phẩm liên quan