HOTLINE: 0934156409

XƯỞNG MAY NÓN NOEL MÙA ĐÔNG VIỆT TƯỜNG


Đồng Phục Việt Tường nhận may noel giá rẻ, nón noel giá rẻ nhất bình dương, xưởng may nón noel mùa đông việt tường 0934156409

 


Còn hàng

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

XƯỞNG MAY NÓN NOEL MÙA ĐÔNG VIỆT TƯỜNG

Một mùa giáng sinh nữa sắp lại về, những ngày này ai cũng tất bật sắm sửa cho mình những bộ trang phục đẹp nhất để chào đón giáng sinh . Bên cạnh những bộ quần áo noel ấm áp thì chiếc nón noel mà đỏ nổi bật không thể thiếu.

Nón noel Việt Tường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: nhung, nỉ, kim sa lấp lánh dày dặn. Cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, sự kết hợp tươi mới của mà đỏ tươi đường viền màu trắng vòng quanh. Những chiếc mũ còn được họa thêm logo in & thêu của công ty và không thể thiếu dòng chữ “ merry Chirstmas”thật đẹp. Có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn cho trẻ em đến người lớn.

Những chàng trai cô gái khi diện những chiếc mũ nón noel đỏ tươi hẳn là những người rất cá tính. Thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn từ người khác , lúc đó trông các bạn thật ngầu

Những chiếc mũ ông già noel có nhiều kiểu dáng đáng yêu  được thiết kế độc đáo là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu trong dịp giáng sinh sắp tới. Ở nhà , hay ở cửa hàng, công ty dùng mũ noel để tặng cho nhau phần nào giúp gắn kết những người xung quanh.

Ngoài quần áo noel cho ông già sáng sinh, quần áo noel cho trẻ em, quần áo noel cho bé trai. Chúng tôi còn nhận may các sản phẩm:

Để xem được nhiều sản phẩm hơn vui lòng click <<<nón noel giá rẻ tân bình>>>

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

                maymacviettuong.com

 

 

 

  ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

       <<<<<***VỀ TRANG CHỦ***>>>>>

 

 

Sản phẩm liên quan