HOTLINE: 0934156409

MAY VÀ CHO THUÊ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP BÌNH DƯƠNG


Đồng Phục Việt Tường là xưởng may áo cử nhân giá rẻ bình dương, may và cho thuê lễ phục tốt nghiệp bình dương, tư vấn lên mẫu miễn phí 0934156409, gmail: dongphucviettuong@gmail.com


Còn hàng

Cơ sở may lễ phục tốt nghiệp http://maymacviettuong.com/ Kính chào quý khách!
Ngày lễ tốt nghiệp luôn là một ngày trọng đại trong mỗi một thời học sinh dù bạn tốt nghiệp ở bất kỳ cấp nào đi nữa.


Để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ nhất khi được cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời mỗi người lên chọn lấy một bộ đồng phục để cùng chụp hình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

MAY VÀ CHO THUÊ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Hôm nay Xưởng may áo tốt nghiệp giá rẻ Việt Tường xin giới thiệu với quý vị và các bạn về cơ sở chuyên may và cho thuê lễ phục tốt nghiệp cử nhân giá rẻ mà mẫu mã vô cùng đẹp!
Mời mọi người tham khảo một vài mẫu dưới đây , nếu bạn đến trực tiếp địa chỉ của công ty sẽ còn rất nhiều mẫu mã khác để bạn lựa chọn một cách thoải mái và ưng ý nhất. Có nhân viên tư vấn giúp bạn về màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi, màu da cũng như ngoại hình của bạn.

 

Nếu bạn chưa biết nơi để mua áo tốt nghiệp giá rẻ hay thuê lễ phục tốt nghiệp thì bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa điểm uy tín – chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.


Về chúng tôi:
Công ty Việt Tường là đơn vị lâu đời hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Nhận được nhu cầu của thị trường về các loại hình lễ phục tốt nghiệp nên Việt Tường đã tiến hành thiết kế và may hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau để các bạn học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh lựa chọn.
Với đội ngũ công nhân lành nghề hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc từ áo thun, áo gió và nhiều loại sản phẩm khác chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế và đưa ra mẫu sản phẩm Lễ Phục tốt nghiệp giá rẻ phù hợp nhất theo yêu cầu của từng người.
Đến với xưởng may áo tốt nghiệp Việt Tường quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã mới nhất và phù hợp nhất với từng người.
Đặc biệt với các đơn hàng số lượng từ các shop, nhà trường, đoàn thể sẽ có giá thành hết sức ưu đãi!


Địa chỉ công ty: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ. F15. Q.Tân Bình. HCM
Điện thoại: 0934 156 409 ( Mr.Sang )
Link website: http://maymacviettuong.com/


                    http://dongphucviettuong.com/


Link facebook: https://www.facebook.com/DONGPHUCVIETTUONG/?eid=ARCGk7esxLk_1IXj1ylIbaWoWoXKzf-0mHRZtdImp0PBr4wn62gM01TXvl2Bg-hq71OfMiBDovpnzdd6
 Link blogger: https://aototnghiepgiare.blogspot.com/


 

 

 

 

  ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

       <<<<<***VỀ TRANG CHỦ***>>>>>

 

 

Sản phẩm liên quan