HOTLINE: 0934156409

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN QUẬN 2

12/02/2019 09:19 | 4984 |
0 Đánh giá

Đồng Phục Việt Tường nhận may áo thun đồng phục công nhân bình dương, tư vấn lên mẫu miễn phí, may áo thun quảng cáo giá rẻ số lượng lớn quận 2,gmail: dongphucviettuong@gmail.com, 0934156409

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN QUẬN 2

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Để nâng tầm giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, các doanh nghiệp thường chú trọng đầu tư đến những chiếc áo thun đồng phục công nhân cao cấp.

Vậy áo thun đồng phục công nhân cao cấp là gì? Những yếu tố nào tạo nên một chiếc áo thun đồng phục công nhân cao cấp? Vai trò, ý nghĩa của chúng ra sao? Chúng ta hãy cùng VIỆT TƯỜNG Uniform tìm hiểu trong bài viết ngắn gọn dưới đây.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP LÀ GÌ?

Khác với những chiếc áo thun đồng phục công nhân thông thường, áo thun đồng phục công nhân cao cấp là những mẫu áo được thiết kế đặc biệt, đường may sắc sảo, có những đường cắt may tinh tế, trụ áo là trụ một lá. Đặc biệt chúng được may bằng chất liệu vải cao cấp ( cá sấu 65/35 4 chiều, poly 4 chiều hoặc vải thun trơn 65/35 4 chiều ). Thậm chí có những mẫu áo phải đặt chất liệu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng.

 VAI TRÒ CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều bỏ ra một nguồn ngân sách không hề nhỏ để may áo thun đồng phục công nhân. Không chỉ đơn thuần là một trang phục nhân viên thông thường, không chỉ là quy định khắt khe xây dựng tính kỉ luật, mà đằng sau những chiếc áo thun đồng phục đó mang tới rất nhiều những giá trị cho doanh nghiệp

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN QUẬN 2

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Việt Nam được coi là đất nước chứa nhiều tiềm năng phát triển về mặt kinh tế. Chính lí do đó ngày nay, hàng loạt doanh nghiệp lớn, tập đoàn nước ngoài đầu tư rất mạnh mẽ vào đất nước chúng ta.

Để khẳng định vị thế trên thị trường, ngoài việc đầu tư vào nguồn lực, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà các doanh nghiệp còn chú trọng ban đầu tới áo thun đồng phục công nhân cao cấp dành cho nhân viên. Đây có thể coi là một cách thức hiệu quả giúp doanh nghiệp khẳng định và nâng tầm giá trị thương hiệu của mình trên thị trường.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÚP NHÂN VIÊN CẢM THẤY TỰ HÀO VỀ NƠI MÌNH LÀM VIỆC

Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, một công ty lớn đã là niềm mong mỏi của rất nhiều người. Khi bạn may mắn được gắn bó, là một phần của những doanh nghiệp như vậy, ắt hẳn ai cũng đều rất tự hào. Đặc biệt hơn nữa, khi bạn được khoác trên mình chính chiếc áo thun đồng phục công ty nơi làm việc thì dường như niềm tự hào ấy được nhân đôi, tiếp thêm động lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc, cùng công ty xây dựng và phát triển.

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN QUẬN 2

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CAO CẤP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CHÍNH DOANH NGHIỆP VÀ NHÂN VIÊN

Nhiều người cho rằng, khi đặt may áo thun đồng phục công nhân cao cấp, nguồn kinh phí bỏ ra là không hề nhỏ. Điều này tuy là đúng, tuy nhiên về lâu dài đây lại là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nguồn ngân sách.

Giả sử, nếu bạn đặt may áo thun đồng phục công nhân giá rẻ kém chất lượng, sau một thời gian ngắn sử dụng, áo sẽ rất nhanh bị phai màu, logo bong tróc, áo mau bị mất phom sau một vài lần giặt. Đồng nghĩa với việc đó là công ty bạn phải may toàn bộ lại đồng phục cho nhân viên. Chính điều này, doanh nghiệp sẽ mất càng nhiều chi phí cho một đợt may mới. Đầu tư hiệu quả ban đầu là định hướng tốt mang đến hiệu quả tương lai, đặc biệt là kinh tế. Đối với chính nhân viên, những mẫu áo thun đồng phục công nhân cao cấp giúp nhân viên tiết kiệm được tiền bạc thay vì đầu tư mỗi tháng để mua những trang phục mới đắt tiền.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP MANG LẠI SỰ TIN TƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG

Khi nhân viên công ty bạn mặc trên mình những chiếc áo thun đồng phục cao cấp, tiếp xúc và làm việc với khách hàng, đó chính là công cụ kết nối hiệu quả giữa khách hàng và nhân viên, tạo nên sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi được làm việc, hợp tác, trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN QUẬN 2

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN GIÁ TRỊ CỦA MỘT MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP

Không chỉ đơn thuần là một chiếc áo thun đồng phục thông thường mà ta thường thấy, áo thun đồng phục cao cấp sở hữu những điều đặc biệt đúng như chính cái tên của nó vậy.

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ ÁO

Nhắc đến áo thun đồng phục, có vô vàng những kiểu dáng khác nhau. Tùy từng môi trường mà lựa chọn một kiểu dáng hiện đại. Một mẫu áo thun đồng phục cao cấp không nhất thiết phải theo một quy chuẩn thiết kế nào cả. Nếu là môi trường đòi hỏi tính lịch sự, nghiêm túc, thì mẫu áo thun đồng phục cao cấp cổ bẻ ( cổ trụ ) là thích hợp hơn cả. Còn trong môi trường thoải mái hơn, bạn có thể lựa chọn đặt may những chiếc áo thun đồng phụ cao cấp cổ tròn, cổ tim ...

CÔNG NGHỆ IN & THÊU LOGO HIỆN ĐẠI

In & thêu logo, hình ảnh, slogan là công đoạn không thể thiếu trên một mẫu áo thun đồng phục công nhân cao cấp bất kể đồng phục công ty, gia đình, đồng phục áo lớp, team building...Có thể khi thiết kế log, hình in, slogan trên bản vẽ rất đẹp, rất hoàn hảo nhưng khi in & thêu thực tế thì lại không được như vậy . Do đó để có những logo chất lượng, đòi hỏi mực in cao cấp và một công nghệ in hiện đại, đối với logo thêu, đòi hỏi chỉ thêu cao cấp và một công nghệ máy thêu hiện đại.

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN QUẬN 2

TỈ MỈ TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY

Là một mẫu áo cao cấp, từng đường kim mũi chỉ đều được may một cách tỉ mỉ, sắc sảo nhất. Ngay từ các vị trí nhỏ nhất đều được gia công chắt chắn, từng đường may thẳng tắp, chỉ phải nhặt, đều đặn, nét cắt chính xác cho ra đời những một mẫu áo không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà còn đạt tiến độ thẩm mĩ tuyệt vời.

CHẤT LIỆU VẢI MAY CAO CẤP

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng mà nhiều người quan tâm đến khi đặt may áo thun đồng phục công nhân. Không khó để tìm kiếm được một chất liệu vải may áo thun, tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm áo thun cao cấp, vải may đặc biệt hơn cả. Thông thường , vải thun cotton 65/35, thun cá sấu 4 chiều, thun cá mập 4 chiều, thun poly 4 chiều là những chất liệu vải thường dùng khi may áo thun đồng phục công nhân cao cấp bởi độ bền, an toàn với làn da người người mặc, và đặc biệt chúng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

MÀU SẮC ÁO ĐA DẠNG

Màu sắc áo thun đồng phục không chỉ làm nên vẻ đẹp, sự ấn tượng mà còn mang rất nhiều những ý nghĩa đặc trưng. Đối với các công ty lớn, khi may áo thun đồng phục công nhân cao cấp, họ còn lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy, hoàn cảnh sử dụng. Đặc biệt tại một số công ty, mà sắc áo còn thay đổi tùy theo từng điều kiện làm việc khác nhau.

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ 

VIỆT TƯỜNG Uniform – ĐỊA CHỈ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP TẠI TPHCM

Xưởng may áo thun đồng phục công nhân cao cấp Việt Tường từ trước đến nay được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồng phục. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm chất lượng. Việt Tường Uniform đã mở rộng thêm chi nhánh ở TPHCM, tọa lạc trên con đường Nguyễn Phúc Chu, ngay cổng KCN Tân Bình, sầm uất, sôi động hứa hẹn từng bước Việt Tường Uniform sẽ là địa chỉ may áo thun đồng phục công nhân cao cấp uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Tương lai từng bước mở rộng thêm chi nhánh trên đường Điện Biên Phủ, để trở thành địa chỉ may áo thun đồng phục công nhân cao cấp, cung cấp các dòng sản phẩm áo thun đồng phục trên toàn thị trường miền Nam.

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

TẠI SAO NÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP TẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG

Miễn phí vận chuyển

Mọi đơn hàng khi sản xuất và hoàn thành sẽ được vận chuyển tận tay miễn phí đến với khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thiết kế áo thun đồng phục cao cấp, mới lạ độc đáo

Với đội ngũ thiết kế năng động, trẻ trung, kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm được trau dồi qua từng năm tháng đảm bảo sẽ giúp khách hàng có những mẫu áo ấn tượng, mang đậm xu hướng thời trang.

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Đối với tất cả các mẫu mã áo thun đồng phục công nhân nói chung. Việt Tường đều cam kết chất lượng đảm bảo nhất khi đến tay khách hàng. Đặc biệt, với dòng áo thun đồng phục công nhân cao cấp, từ nguồn nguyên liệu vải đều là dòng vải may cao cấp. Thậm chí với yêu cầu cao hơn từ phía khách hàng . Việt Tường còn trực tiếp nhập khẩu nguồn vải để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thêm vào đó, quy trình may được chú trọng đặc biệt, áp dụng các công nghệ in & thêu hiện đại xứng tầm với những gì mà khách hàng khi gởi trọn niềm tin đến với chúng tôi.

Giá cả hợp lí

Là một dòng sản phẩm áo thun cao cấp, chắc chắn, giá trị sẽ cao hơn so với những chiếc áo thun phổ thông. Tuy nhiên, tại xưởng may áo thun đồng phục công nhân cao cấp VIỆT TƯỜNG Uniform, chúng tôi cam kết giữ mức giá cạnh tranh và hợp lí nhất trên thị trường.

Bảo hành hấp dẫn

Chính sách hậu đãi luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Khi đặt may áo thun đồng phục tại VIỆT TƯỜNG Uniform, khách hàng sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm từ 6 đến 12 tháng. Mọi lỗi sai về thiết kế, logo in & thêu, đường may sẽ được VIỆT TƯỜNG nhận sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang boăn khoăn tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục công nhân cao cấp tại Tp.HCM. Đồng phục Việt Tường xứng đáng là địa chỉ tin cậy, cùng bạn tạo dựng nên những giá trị văn hóa, nâng tầm đẳng cấp từ chính những chiếc áo thun đồng phục.

MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Bấm <<<<<xưởng may áo thun đồng phục công nhân>>>>> để xem chi tiết.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng và tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU :

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

ĐC: 35/32B NGUYỄN PHÚC CHU F15 Q TÂN BÌNH HCM

Hotline: 0934.156.409

Gmail: dongphucviettuong@gmail.com

Website: maymacviettuong.com

                            dongphucviettuong.com

QUÝ KHÁCH ĐẶT MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP VUI LÒNG CLICK

<<<<<*****MAYMACVIETTUONG.COM*****>>>>>

 

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lễ Phục Tốt Nghiệp giá rẻ là gì?

Lễ phục tốt nghiệp là mẫu lễ phục trang nghiêm long trọng độc đáo và ấn tượng dành cho nhiều lứa tuổi, lễ phục thể hiện trình độ học vấn của các trường cả trung tâm đào tạo... Mỗi một trường một đơn vị một trung tâm đều có những nét đặc trưng riêng thể hiện trên bộ lễ phục, có thể là sắc, kiểu dáng logo... Áo tốt nghiệp hình thành ở Việt Nam từ xa xưa, từ thời vua chúa trong những cuộc thi quan tước hay còn gọi là thi trạng nguyên, người đỗ đạt cao nhất sẽ được khoác trên mình bộ Áo trạng nguyên. Đó chính là tiền đề cho những mẫu: Lễ phục tốt nghiệp ( Áo cử nhân ) sau này. Trong tâm thức của người Việt Nam Áo trạng nguyên cũng rất quen thuộc và gần gũi.

Lễ phục tốt nghiệp giá rẻ bán ở đâu?

Đối với các trường các học viện các trung tâm đào tạo trên cả nước việc sở hữu những bộ lễ phục tốt nghiệp rất đơn giản nhưng việc có được những bộ áo tốt nghiệp, áo cử nhân đẹp chất lượng và ưng ý thì không hề đơn giản. Vì những hàng may xấu may ẩu hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Các sản phẩm áo tốt nghiệp của Việt Tường:

  • Áo tốt nghiệp sinh viên bình dương- áo tốt nghiệp sinh viên vũng tàu- áo tốt nghiệp sinh viên đà lạt- áo tốt nghiệp sinh viên đồng nai.
  • Áo cử nhân giá rẻ bình dương – áo cử nhân giá rẻ vũng tàu – áo cử nhân giá rẻ đà lạt – áo cử nhân giá rẻ đồng nai
  • Áo thạc sĩ giá rẻ bình dương -  áo thạc sĩ giá rẻ vũng tàu – áo thạc sĩ giá rẻ đà lạt-  áo thạc sĩ giá rẻ đồng nai
  • Áo tiến sĩ giá rẻ bình dương – áo tiến sĩ giá rẻ vũng tàu – áo tiến sĩ giá rẻ đà lạt – áo tiến sĩ giá rẻ đồng nai
  • Áo đại học sinh viên bình dương – áo đại học sinh viên vũng tàu – áo đại học sinh viên đà lạt – áo đại học sinh viên đồng nai
  • Áo tốt nghiệp mầm non bình dương, áo tốt nghiệp mầm non đà lạt – áo tốt nghiệp mầm non vũng tàu – áo tốt nghiệp mầm non đồng nai

Mỗi sản phẩm có In Thêu Logo và Tên theo yêu cầu

Size đủ loại (S,M,L,XL)...

Thiết kế, lên mẫu miễn phí

Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, nhãn mác, thương hiệu

Tư vấn, báo giá 24/24, tư vấn tận nơi, giao hàng miễn phí

Xưởng luôn mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng

Để xem thêm sản phẩm xin lick <<<< áo tốt nghiệp giá rẻ >>>>

                             Hotline: 0934.156.409

                            Website: maymacviettuong.com

                              Gmail: dongphucviettuong@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận