HOTLINE: 0934156409

CƠ SỞ MAY TẠP DỀ NHÀ HÀNG HỒ CHÍ MINH


Đồng Phục Việt Tường nhận may tạp dề giá rẻ, tạp dề quán ăn, quán cafe, tạp dề màu đen? sự lựa chọn của các nhà hàng, cơ sở may tạp dề nhà hàng hồ chí minh 0934156409


Còn hàng

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

CƠ SỞ MAY TẠP DỀ NHÀ HÀNG HỒ CHÍ MINH

Tại các nhà hàng , quán cafe thì việc nhân viên phục vụ sử dụng tạp dề là rất cần thiết. Đây không chỉ là một vật dụng giúp bảo vệ bộ đồ chính của họ mà còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp , tính cẩn thận, lịch sự trong công việc . Tạp dề đen là mẫu tạp dề được ưa chuộng hiện nay . Vì sao vậy? Hãy cùng Đồng Phục Việt Tường giải mã điều này nhé.

Tạp dề cho nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, quán cafe có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhiều quán lựa chọn màu tạp dề là màu chủ đạo của quán để tôn thêm sự độc đáo , riêng biệt và gây ấn tượng với khách hàng, Bên cạnh đó, tạp dề đen cũng là loại tạp dề mà nhiều quán lựa chọn . Giải mã vì sao tạp dề đen lại chiếm được cảm tình của nhiều chủ nhà hàng?

Trước tiên thì bản thân tạp dề đen cũng là dụng cụ để giữ sạch bộ đồ của nhân viên. Nó giúp che chắn bụi bẩn, dầu mỡ, nước...bắn vào bộ đồ chính như những chiếc tạp dề khác

Màu đen cũng rất dễ sử dụng và kết hợp với những màu khác. Chính vì thế, tạp dề phục vụ màu đen thì nhân viên có thể mặc bất kì trang phục màu nào cũng không gây khó chịu , phản cảm.

Màu đen của chiếc tạp dề quán cafe , các nhà hàng cũng tạo cảm giác rất sạch sẽ

Màu đen là màu tượng trưng cho sự thanh lịch, quyền lực và sang trọng , sử dụng màu đen để may tạp dề nhà hàng , quán cafe.. tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẵng cấp.

Một số mẫu tạp dề quán cafe màu đen đang bán hot hiện nay:

Mẫu tạp dề nửa có túi và dây buộc gọn gàng

Còn rất nhiều mẫu tạp dề đẹp tại Đồng Phục Việt Tường các bạn có thể tham khảo tại <<<<< xưởng may tạp dề giá rẻ Hồ Chí Minh >>>>>

Và giờ các bạn đã biết vì sao loại tạp dề đen lại được ưa chuộng nhiều đến thế đúng không?

Nếu bạn muốn có mẫu tạp dề đen dành riêng cho nhà hàng, quán cafe của mình thì cũng thật dễ dàng.

Nếu bạn có khả năng thiết kế , hãy tạo mẫu tạp dề bạn muốn và gửi mẫu đó cho Đồng Phục Việt Tường để được chuyên viên tạo demo và may theo số lượng yêu cầu, trường hợp bạn không có thời gian , bạn có thể gởi yêu cầu về mẫu tạp dề cho Đồng Phục Việt Tường để cơ sở thiết kế , may cho bạn.

Bạn sẽ không lo lắng tới vấn đề sản phẩm không giống mẫu thiết kế, kém chất lượng hay mức giá cao. Khi đến với Đồng Phục Việt Tường chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

                maymacviettuong.com

 

 

 

  ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

       <<<<<***VỀ TRANG CHỦ***>>>>>

 

 

Sản phẩm liên quan