HOTLINE: 0934156409

XƯỞNG MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ Ở ĐÂU HỒ CHÍ MINH


Đồng Phục Việt Tường nhận may tạp dề nhà hàng, quán ăn, các quán trà sữa, xưởng may tạp dề giá rẻ ở đâu hồ chí minh, giao hàng tận nơi , miễn phí 0934156409

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

                maymacviettuong.com


Còn hàng

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

XƯỞNG MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ Ở ĐÂU HỒ CHÍ MINH

Tạp dề là vật dụng không thể thiếu của những đầu bếp hay là nhân viên phục vụ nhà hàng , quán cafe trong quá trình phục vụ khách hàng. Không chỉ giúp tránh dầu mỡ , bẩn, ... mà những chiếc tạp dề còn thể hiện sự chuyên nghiệp , duyên dáng. Nhiều khách hàng không biết mua tạp dề ở đâu Hồ Chí Minh để có mẫu đẹp, tốt và giá rẻ.

Hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Tạp dề hiện nay không còn chỉ là vật che chắn mỡ, bụi bẩn,...trong quá trình nấu ăn mà còn được được xem như một bộ đồng phục của người đầu bếp, nhân viên bồi bàn của mỗi nhà hàng, quán ăn, quán cafe.

Chiếc tạp dề đẹp , vừa vặn sẽ giúp công việc của bạn thêm nhẹ nhàng, tiện dụng đồng thời bạn sẽ luôn gọn gàng , tươm tất. Có nhiều địa chỉ bán tạp dề đẹp Hồ Chí Minh nhưng để tìm được nơi bán làm tốt , đẹp mà giá lại rẻ thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn thật kĩ càng. Mua tạp dề theo đúng mong muốn vừa tiết kiệm lại tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vậy may tạp dề ở đâu?

Có rất nhiều mẫu tạp dề với chất liệu , thiết kế khác nhau. Nhiều mẫu theo phong cách truyền thống , có mẫu theo phong cách Hàn Quốc, nhiều mẫu được thiết kế với chất liệu đặc biệt không thấm nước, trên đó còn in logo và thương hiệu của cửa hàng mình... giá cả rất khác nhau. Các cơ sở làm áo thun rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Một cơ sở tại Hồ Chí Minh được đánh giá là địa chỉ cung cấp tạp dề tại Hồ Chí Minh với chất lượng cao đó là Đồng Phục Việt Tường.

Đồng Phục Việt Tường đã chinh phục được những khách hàng gần xa bằng chính những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng , chất liệu vải dày dặn, đẹp và mức giá rẻ nhất miền Nam. Có lẽ chính vì vậy mà khi may tạp dề các nhà hàng quán ăn nhớ ngay tới Đồng Phục Việt Tường.

Trên đây là một số mẫu tạp dề quán cafe, quán ăn, tạp dề nhà hàng. Bạn có thể lên website của Đồng Phục Việt Tường để đặt hàng. Nếu bạn tự thiết kế mẫu bạn thích thì hãy gởi mẫu đó cho Đồng Phục Việt Tường để được tư vấn và may theo số đo nhanh chóng . Bạn sẽ không cần đi tìm tạp dề bán ở đâu nữa vì đã có Đồng Phục Việt Tường – Cơ sở giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển theo yêu cầu.

Những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi mua tạp dề ở đâu với chất lượng và giá rẻ đúng không!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

                maymacviettuong.com

 

 

 

  ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

       <<<<<***VỀ TRANG CHỦ***>>>>>

 

 

Sản phẩm liên quan